Du học THPT (F-1)

 

 

BẠN CÓ BIẾT: DU HỌC THPT (F-1) CÓ THỂ GIÚP:

 

Lựa chọn trường và thành phố tùy ý

(Xem danh sách các trường THPT tại Mỹ)

Học tập 4 năm tại trường THPT Mỹ 

Học các chương trình Cao đẳng ngay khi   còn đang ở Trung học

Có bằng tốt nghiệp THPT và tiếp tục học lên chương trình CĐ- ĐH

 

 

Tại YFU Vietnam, chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm trao đổi văn hóa dành cho mọi đối tượng học sinh, những người sẵn sang khám phá bản thân và thay đổi quan điểm với thế giới. Không quan tâm bạn đến từ nơi nào, chúng tôi có mặt để biến giấc mơ học tập tại Mỹ của bạn thành sự thật.

Tất cả học sinh:

-  Được sống tại gia đình bản xứ với sự giám hộ và lựa chọn cẩn thận hoặc trong ký túc xá an ninh với lực lượng nhân viên hỗ trợ 24/7

-  Được chọn tại những trường THPT được công nhận

-  Nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ 24/7 thông qua YFU

-  Đại diện vùng tận tụy và các nhân viên chuyên biệt tại YFU

-  Tham dự vào định hướng 3+ tại địa phương với các học sinh của YFU

Chỉ YFU Vietnam có thể hỗ trợ bạn từng bước trên con đường học tập: từ chọn trường, tư vấn tuyển sinh đến hỗ trợ trong quá trình học trong suốt thời gian học, cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để bạn có thể trải nghiệm giáo dục trung học Mỹ tốt nhất. Lựa chọn YFU Vietnam chính là tham dự vào cộng đồng quốc tế với danh tiếng nhờ chất lượng, tiêu chuẩn an toàn cao và kinh nghiệm toàn cầu hơn 65 năm.

Với Du học THPT (F-1), bạn có thể TÙY CHỈNH:

Bạn đang tìm kiếm sự độc đáo?. Bạn muốn một chương trình học thuật đặc biệt với hoạt động ngoại khóa và thể thao?. Bạn mong muốn được sống tại một thành phố hay bang cụ thể?. Bạn có bạn bè hay gia đình ở Mỹ và muốn ở gần hoặc sống chung với họ?

YFU Vietnam có thể giúp bạn lên kế hoạch cho việc trải nghiệm hoàn hảo!. Đội ngũ đại diện của chúng tôi có thể hướng bạn đến trường hoặc địa điểm có thể đem lại cho bạn những gì bạn mong muốn ở một chương trình trao đổi.

 

CÁC CON SỐ CỦA DU HỌC THPT (F-1):

-  100+  kết nối với hơn 100 trường công lập, tư thục và nội trú trên khắp nước Mỹ

-  Hàng loạt các chương trình ESL dành cho học sinh cần hỗ trợ thêm

-  70%   gần 70% học sinh phổ thông quốc tế tại Mỹ thuộc diện Visa F1

-  90,000  hơn 90,000 học sinh phổ thông quốc tế tại Mỹ đến học theo diện Visa F1

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC THÙ CỦA YFU VIETNAM

Trải nghiệm học tập độc nhất

Trường học còn nhiều thứ cần khám phá hơn là chỉ học – tại YFU Vietnam, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của trải nghiệm giáo dục toàn diện. Trung học là thời điểm thích hợp để khám phá sở thích và mài dũa kỹ năng mà bạn đã phát triển qua nhiều năm. Chương trình Giáo dục Lựa chọn của YFU Vietnam cũng đem lại cơ hội kết hợp trải nghiệm trao đổi học thuật truyền thống với một chương trình đặc thù chú trọng đến thểt hao hay kể cả nghệ thuật. Hãy để YFU Vietnam tìm một chương trình hoàn hảo dành cho bạn giúp tạo dựng nền tảng để xây dựng tài năng tương lai!

Vươn tới tầm cao mới thông qua chương trình chuyên biệt Thể thao

Chúng tôi đang hợp tác với các trường phổ thông có những chương trình thể thao hàng đầu. Hãy nâng cao khả năng thể thao của bạn đi kèm với chương trình giáo dục chất lượng cao! Từ hockey đến bong chày, bong đá, có rất nhiều chương trình học thể thao mà bạn có thể theo học.

Có nhiều quy định dành cho học sinh quốc tham gia các chương trình thể thao Trung học. Bạn có thể tin tưởng vào YFU Vietnam và các đại diện dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn định rõ được những luật lệ này cùng với sự tư vấn tuyển sinh và sắp xếp gia đình bản xứ.

Khám phá Sức sáng tạo thông qua Nghệ thuật

Khó có thể tìm kiếm được trường học có chương trình thích hợp để bạn xây dựng kỹ năng của mình. YFUVietnam đã kết nối với các trường Nghệ thuật Biểu diễn trên toàn quốc để làm việc với học sinh thuộc nhiều ngành nghệ thuật sáng tạo, bao gồm âm nhạc, kịch, và nghệ thuật hìn hảnh.

Với Giáo dục Lựa chọn cho ngành nghệ thuật, YFU Vietnam sẽ kết nối bạn với ngôi trường có thể nâng tầm sáng tạo của bạn.

Vì lý do các vòng thi tuyển thường được yêu cầu khi bạn chọn chương trình thể thao hoặc nghệ thuật, YFU Vietnam không thể đảm bảo khả năng tuyển sinh vào một trường cụ thể. Vui lòng liên hệ với đại diện Giáo dục lựa chọn để tìm kiếm chương trình phù hợp với kỹ năng của bạn.

Phí chương trình: từ 22.000 USD

 

Bao gồm:

- Tìm trường, ghi danh và học phí trường PTTH

- Tìm và sắp xếp ăn ở với Gia đình bảo trợ bản xứ

- Bảo hiểm y tế, tai nạn và trách nhiệm cá nhân

- Làm quen với GĐBT trước ngày đến ở

- Khóa định hướng trước khi đi, giữa và cuối năm

- Nhân viên YFU liên lạc, hỗ trợ hàng tháng và nhanh chóng giải quyết các khó khăn nếu có

- Tư vấn visa du học

Không bao gồm:

- Đồng phục và sách giáo khoa (tùy trường)

- Ăn trưa ở trường cho các ngày đến lớp

- Tham quan, du lịch, hoạt động ngoại khóa…

- Vé xe buýt/ tàu điện đi học hàng ngày, nếu GĐBT không tiện đưa đón

- Sinh hoạt phí cho cá nhân

- Lệ phí visa, phí an ninh: theo quy định của ĐSQ

- Vé máy bay khứ hồi