Du học THPT

 

 

BẠN CÓ BIẾT: DU HỌC PTTH, YFU CÓ THỂ GIÚP:

 

Lựa chọn trường và thành phố tùy ý

(Xem danh sách các trường THPT tại Mỹ)

Học tập 4 năm tại trường THPT Mỹ, Canda, Úc, New Zealand, Anh & Ireland…

Học các chương trình Community College ngay khi còn đang ở trung học

Có bằng tốt nghiệp THPT và tiếp tục học lên chương trình Collge/ University

 

 

Tại YFU, chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm “du học trao đổi” dành cho mọi đối tượng học sinh, những người sẵn sàng khám phá bản thân và thay đổi quan điểm với thế giới. Không quan tâm bạn đến từ nơi nào, chúng tôi có mặt để biến giấc mơ học tập tại Mỹ, Canda, Úc, New Zealand, Anh & Ireland của bạn thành sự thật.

 

Tất cả học sinh:

-  Được sống tại gia đình bản xứ với sự giám hộ và lựa chọn cẩn thận hoặc trong ký túc xá an ninh với lực lượng nhân viên hỗ trợ 24/24

-  Được chọn tại những trường phổ thông được công nhận

-  Nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ 24/24 thông qua YFU

-  Đại diện vùng tận tụy và các nhân viên chuyên biệt tại YFU

-  Tham dự vào định hướng 3+ tại địa phương với các học sinh của YFU

 

Chỉ YFU có thể hỗ trợ bạn từng bước trên con đường học tập: từ chọn trường, tư vấn tuyển sinh đến hỗ trợ trong quá trình học trong suốt thời gian học, cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để bạn có thể trải nghiệm giáo dục trung học Mỹ, Canda, Úc, New Zealand, Anh & Ireland tốt nhất. Lựa chọn YFU chính là tham dự vào cộng đồng quốc tế với danh tiếng nhờ chất lượng, tiêu chuẩn an toàn cao và kinh nghiệm toàn cầu hơn 69 năm.

Với Du học PTTH, bạn có thể TÙY CHỈNH:

Bạn đang tìm kiếm sự độc đáo?. Bạn muốn một chương trình học thuật đặc biệt với hoạt động ngoại khóa và thể thao?. Bạn mong muốn được sống tại một thành phố hay bang cụ thể?. Bạn có bạn bè hay gia đình ở Mỹ, Canda, Úc, New Zealand, Anh & Ireland và muốn ở gần hoặc sống chung với họ?

YFU có thể giúp bạn lên kế hoạch cho việc trải nghiệm hoàn hảo!. Đội ngũ đại diện của chúng tôi có thể hướng bạn đến trường hoặc địa điểm có thể đem lại cho bạn những gì bạn mong muốn ở một chương trình du học trao đổi.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC THÙ CỦA YFU VIETNAM

Trải nghiệm học tập độc nhất

Trường học còn nhiều thứ cần khám phá hơn là chỉ học – tại YFU, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của trải nghiệm giáo dục toàn diện. Trung học là thời điểm thích hợp để khám phá sở thích và mài dũa kỹ năng mà bạn đã phát triển qua nhiều năm. Chương trình “Du học PTTH” của YFU cũng đem lại cơ hội kết hợp trải nghiệm trao đổi học thuật truyền thống với một chương trình đặc thù chú trọng đến thể thao hay kể cả nghệ thuật. Hãy để YFU tìm một chương trình hoàn hảo dành cho bạn giúp tạo dựng nền tảng để xây dựng tài năng tương lai!

Vươn tới tầm cao mới thông qua chương trình chuyên biệt Thể thao

Chúng tôi đang hợp tác với các trường phổ thông có những chương trình thể thao hàng đầu. Hãy nâng cao khả năng thể thao của bạn đi kèm với chương trình giáo dục chất lượng cao! Từ hockey đến bóng chày, bóng đá, có rất nhiều chương trình học thể thao mà bạn có thể theo học.

Có nhiều quy định dành cho học sinh quốc tế tham gia các chương trình thể thao trung học. Bạn có thể tin tưởng vào YFU và các đại diện dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn định rõ được những luật lệ này cùng với sự tư vấn tuyển sinh và sắp xếp gia đình bản xứ.

Khám phá Sức sáng tạo thông qua Nghệ thuật

Khó có thể tìm kiếm được trường học có chương trình thích hợp để bạn xây dựng kỹ năng của mình. YFU đã kết nối với các trường nghệ thuật biểu diễn trên toàn quốc để làm việc với học sinh thuộc nhiều ngành nghệ thuật sáng tạo, bao gồm âm nhạc, kịch, và nghệ thuật hình hảnh.

Với chương trình “Du học PTTH” cho ngành nghệ thuật, YFU sẽ kết nối bạn với ngôi trường có thể nâng tầm sáng tạo của bạn.

Vì lý do các vòng thi tuyển thường được yêu cầu khi bạn chọn chương trình thể thao hoặc nghệ thuật, YFU không thể đảm bảo khả năng tuyển sinh vào một trường cụ thể. Vui lòng liên hệ với đại diện YFUVietnam để tìm kiếm chương trình phù hợp với kỹ năng của bạn.

 

Phí chương trình:  từ 18.500 USD/ năm

 

Bao gồm:

-  Tìm trường, Gia đình bảo trợ (GĐBT)

-  Học phí và ăn, ở cùng GĐBT (chọn ở KTX sẽ phải trả thêm phí)

-  Bảo hiểm y tế & sức khỏe (bắt buộc theo quy định)

-  Làm quen với GĐBT trước ngày đến

-  Khóa định hướng giữa năm hoặc cuối năm

-  Nhân viên YFU/ đối tác liên lạc, hỗ trợ hàng tháng

-  Nhanh chóng giải quyết các khó khăn (nếu có)

-  Tư vấn xin visa du học

Không bao gồm:

-  Chi phí mua dụng cụ thể thao, sách vở, tài liệu, tham quan, dã ngoại và hoạt động ngoại khóa (tùy theo yêu cầu của mỗi trường)

-  Sinh hoạt phí cho cá nhân, tùy nhu cầu

-  Các bữa ăn trưa cho ngày đến trường

-  Vé xe bus đi học hàng ngày, nếu GĐBT không thuận tiện đưa đón

-  Phí visa và an ninh: trả trực tiếp theo quy định ĐSQ

-  Vé máy bay khứ hồi