ĐỨC - Summer Camp

ĐĂNG KÝ

CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ

5 TUẦN Ở ĐỨCKHÁM PHÁ THỦ ĐÔ VÀ TRAO ĐỔI VĂN HÓA VỚI GIA ĐÌNH BẢO TRỢ

Chương trình trại hè của YFU Đức, bạn sẽ được gặp nhiều bạn bè mới, có cơ hội học hỏi về đời sống, lịch sử, con người và ngôn ngữ Đức.

→  Chương trình bắt đầu với lịch trình 5 ngày tại Berlin – thủ đô nước Đức. Cùng với các HSSV khác trên toàn thế giới, bạn sẽ được khám phá các danh lam thắng cảnh, lịch sử, văn hóa và cả không gian đặc trưng của thủ đô. Và sau đó là 4 tuần trao đổi văn hóa với gia đình bảo trợ.

  Trong khoảng thời gian ở với gia đình bảo trợ, bạn sẽ dần hòa nhập với cuộc sống hằng ngày. Tùy vào địa phương, các trường học có thể không hoạt động trong suốt kỳ nghỉ hè. Nếu trường hoạt động, bạn nên đến trường vài ngày để trải nghiệm về nền giáo dục Đức.

  Sau 4 tuần ở cùng với gia đình bảo trợ, bạn sẽ quay về thủ đô Berlin để dự liên hoan chia tay. Buổi liên hoan này nhằm tổng kết, chia sẻ những trải nghiệm mà bạn thu thập được qua chuyến đi.

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT


Ngày 01/07/2019: Đón HSSV tại sân bay quốc tế Berlin, đưa về khách sạn nghỉ ngơi và tham gia buổi định hướng dành cho học sinh mới đến.

Từ ngày 01 đến ngày 05/07/2019: Tham quan đến các nơi sau: Nhà thờ lớn Berlin, Bảo tàng lịch sử Berlin, Bức tường Berlin, Cổng Brandenburg, Tòa nhà Quốc hội Reichstag, Đài tưởng niệm diệt chủng Do Thái và một số nơi khác

Từ ngày 05/07 – 03/08/2019: Gặp gỡ và ở cùng gia đình bảo trợ

Ngày 03/08/2019: Chia tay gia đình bảo trợ và di chuyển xe lửa đến Berlin để dự buổi định hướng trước khi về nước

Ngày 04/08/2019: Về nước (chuyến bay từ Berlin)

 

Quy định lứa tuổi: HSSV có ngày sinh từ 30/12/2004 đến 01/04/2001. Mọi trường hợp quá tuổi hoặc chưa đủ tuổi nếu muốn tham gia đều phải thông qua YFU Đức xét duyệt.

Yêu cầu ngoại ngữ: HS chưa biết tiếng Đức vẫn được tham gia chương trình. Tuy nhiên, HS đó phải giao tiếp được bằng tiếng Anh cơ bản và sẵn sàng học tiếng Đức.

Phí chương trình: 3.000USD/ HSSV/ 5 tuần

Bao gồm:

Ăn ở với gia đình bảo trợ suốt 4 tuần

Tham quan & định hướng 5 ngày đầu tại Berlin

Hội thảo định hướng khi đến và trước khi về nước

YFU Đức hỗ trợ mọi vấn đề trong thời gian ở

Tư vấn hồ sơ xin visa Đức

Đưa đón khi đến và khi về

Bảo hiểm sức khỏe

Không bao gồm:

Vé máy bay 2 chiều

Lệ phí xin visa đóng theo khung giá sứ quán Đức

Chi tiêu cá nhân

Du lịch ngoài nước Đức (nếu có nhu cầu)

Phương tiện đi lại trong 4 tuần ở với gia đình bảo trợ