HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ : “DU HỌC : CÁI NHÌN TOÀN DIỆN - KHÁCH QUAN & TRUNG THỰC”

Nhằm cung cấp cho Quý phụ huynh, các bạn HSSV có cái nhìn toàn diện về du học, hiểu đúng để lựa chọn đúng, YFU Vietnam trân trọng mời Quý vị tham dự Hội thảo chuyên đề : “Du học : Cái nhìn toàn diện - Khách quan & Trung thực”

Thông tin Hội thảo

- Đơn vị tổ chức : Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu YFU

- Thời gian và địa điểm :

TP. Hồ Chí Minh : 13:00 giờ, thứ 7, ngày 14/3/2020 tại Moonlab Coworking Space, Số 1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : 13:00 giờ, thứ 7, ngày 21/3/2020 tại Hội trường Nhà D, KS La Thành, Số 226 Vạn Phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội (cổng 2)

- Thuyết trình bởi : Ông Đỗ Kim Dũng – Giám đốc Quốc gia, Tổ chức Giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu YFU

- Đối tượng tham dự : PH & HSSV (ưu tiên PH có con từ 12-18 tuổi)

Nội dung trọng tâm :

YFU là một trong những Tổ chức giáo dục toàn cầu phi lợi nhuận lâu đời và lớn nhất thế giới (thành lập năm 1951 với 60 nước thành viên). Vì vậy, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp cho cộng đồng cha mẹ Phụ huynh một cái nhìn “toàn diện, khách quan và trung thực” thông tin về du học các nước : Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Nhật Bản, theo 3 chủ đề sau :

- Hệ thống giáo dục phổ thông & đại học

- Học phí và cách thức miễn giảm, xin học bổng

- Chính sách visa : việc làm, thực tập và định cư hợp pháp

Cùng nhiều thông tin, kiến thức quan trọng khác mang đến cho Quý vị trong buổi Hội thảo chuyên đề đặc biệt này. Vui lòng đăng ký tham gia theo form sau : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeUl7xZttt3cDrAqTZ6LYFaczd-8ynSSlBASI36d_N2M6EcaA/viewform?fbclid=IwAR3MChu5q2_aAk-1rwEDZcefQzGL8FzFBKQutAPUBTsF2wlwnR9m-ytpOoc hoặc gọi cho chúng tôi theo Hotline (84) 090 307 9523.

Lưu ý : Để buổi chia sẻ có hiệu quả, YFU Vietnam chỉ mời đúng 50 người, ưu tiên cho các PH có con từ 12-18 tuổi đến tham dự trực tiếp. Chúng tôi chỉ đón tiếp các PH đã đăng ký và nhận thư mời.