THÔNG BÁO TÌM KIẾM GIA ĐÌNH BẢO TRỢ CHO DHS QUỐC TẾ

Nếu gia đình bạn là những người cởi mở, hiếu khách và sẵn sàng đón nhận trải nghiệm phong phú mới, giàu lòng nhân ái và hỗ trợ nhiệt tình cho một du học sinh trao đổi đến Việt Nam học tập để tham gia vào hành trình khám phá bản thân – thì chắc chắn trở thành một gia đình bảo trợ với YFU là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn!
 
Trở thành một gia đình bảo trợ cho du học sinh trao đổi của YFU là cơ hội để bạn chia sẻ câu chuyện, văn hóa, truyền thống và phong tục tập quán của đất nước Việt Nam, đồng thời khám phá một nền văn hóa của quốc gia mới – nơi là quê hương của du học sinh ngay trong chính ngôi nhà của bạn.
 
Trở thành một gia đình bảo trợ với YFU sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, kỷ niệm đáng nhớ cho bạn và gia đình bạn, đồng thời tiếp nhận được những bài học quý giá về sự đa dạng văn hóa trên toàn cầu cho cả cộng đồng của bạn.
 
YFU Vietnam trân trọng thông báo đến các Gia đình có mong muốn trở thành Gia đình bảo trợ của bạn Matteo từ Thụy Sỹ đến Việt Nam học tập và tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa:
 
Bạn Matteo - 17 tuổi
 
- Quốc tịch: Thụy Sỹ & Brasil
- Ngôn ngữ chính: tiếng Đức và Bồ Đào Nha (tiếng Pháp & Anh)
- Tính cách: Vui vẻ, lạc quan
- Đam mê: Nhảy Hiphop, bơi lội, đạp xe
 
 
 
tim-kiem-gia-dinh-bao-tro-cho-du-hoc-sinh
 
 
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho DHS quốc tế từ 60 nước thành viên của Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu Youth For Understanding đến tham gia học tập tại Việt Nam được thuận lợi, đảm bảo an toàn về nơi ăn, ở, sinh hoạt hàng ngày, YFU Vietnam rất hoan nghênh các bạn có thành ý muốn trở thành Gia đình Bảo trợ, mở rộng tấm lòng chào đón DHS của YFU đến tham gia học tập tại Việt Nam.
 
Việc các bạn mở rộng vòng tay đón chào DHS quốc tế và sẵn lòng hỗ trợ cho các em trong suốt quá trình học tập, tham gia hoạt động tình nguyện tại Việt Nam là một điều rất đáng trân trọng. Lối sống và văn hóa của Quý vị sẽ rất bổ ích cho tương lai của các em khi Quý vị chia sẻ, trao đổi với các em thông qua cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
 
Với sự nồng nhiệt, hiếu khách của Quý vị, các em sẽ hiểu thêm về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam. Đồng thời, những trải nghiệm khi chào đón một DHS trung học quốc tế đến với ngôi nhà của mình, cùng sinh sống như một thành viên trong gia đình sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ, một tình cảm gắn bó, rất đáng trân quý. Quý vị sẽ có dịp khám phá thêm một nền văn hóa mới, một ngôn ngữ mới ngay tại gia đình mình. Điều này thật tuyệt vời!
 
 
YFU Việt Nam trân trọng thông báo đến các Gia đình có mong muốn trở thành Gia đình bảo trợ (host family), vui lòng tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký theo link sau:
Gia đình bảo trợ (yfuvietnam.org)
hoặc liên hệ Ms. Thúy - YFU Vietnam qua số điện thoại/zalo: 091.6899.341 
 
Trân trọng!