HỘI THẢO DU HỌC TRAO ĐỔI VĂN HÓA PHÁP

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và là một ngôn ngữ chính ở châu Âu. 
 
Nước Pháp là quốc gia sở hữu môi trường sống lý tưởng, với nền ẩm thực và văn hóa vô cùng phong phú, đa dạng, nổi tiếng với rất nhiều công trình kiến trúc đồ sộ, là điểm đến du học hàng đầu trên thế giới.  
 
 
Dành 01 năm tham gia chương trình Du học trao đổi tại Pháp sẽ là cơ hội để bạn khám phá đất nước với nền văn hóa truyền thống lâu đời, trau dồi tiếng Pháp trong môi trường giáo dục hiện đại Top 5 thế giới, đồng thời trưởng thành hơn nhờ kỹ năng tự lập và giải quyết vấn đề qua khoảng thời gian sống xa nhà, và trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi trẻ. 
 
 
Nhằm giúp PH/HS hiểu rõ hơn về chương trình, Tổ chức giáo dục quốc tế phi lợi nhuận YFU phối hợp cùng Trường THCS-THPT Đoàn Thị Điểm tổ chức Hội thảo Online với các nội dung chính như sau:
 
• Giới thiệu chương trình Du học trao đổi văn hóa Pháp
• Điều kiện tham gia chương trình và Lợi ích cốt lõi mà học sinh nhận được 
• Giao lưu và giải đáp thắc mắc của Phụ huynh và Học sinh
 
 
 
 
Thông tin Hội thảo:
 
Đơn vị tổ chức: YFU Vietnam & Trường THCS – THPT Đoàn Thị Điểm
 
Thời gian: 20:00, thứ Năm, ngày 12/01/2023
 
Thuyết trình bởi: Ông Đỗ Kim Dũng - Giám đốc Quốc gia YFU Vietnam
 
 
Đối tượng tham dự: Phụ huynh & Học sinh (phù hợp nhất với các bậc PH/HS có con đang trong độ tuổi từ lớp 8 đến 12) 
 
Hình thức: Trực tuyến qua Zoom. Thư mời và đường dẫn tham dự zoom sẽ được gửi qua email/zalo, sau khi BTC nhận được yêu cầu đăng ký tham dự hội thảo.
 
 
 
Lưu ý:
 
- Hội thảo này mang tính tương tác 2 chiều. Vì vậy, các bậc PH/ HS có thể đặt câu hỏi/ trao đổi cởi mở, miễn sao đúng với chủ đề nêu trên.
- Số lượng: tối đa 50 phụ huynh và học sinh, ưu tiên người đăng ký sớm.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0944.098.944 hoặc 091.6899.341
 
===================================================
YFU là một tổ chức giáo dục quốc tế phi lợi nhuận ra đời 1951 Washington D.C, Mỹ. YFU đã kết nối 6 trên 7 châu lục, phát triển thành mạng lưới rộng lớn với gần 60 quốc gia thành viên, phục vụ hơn 300.000 HSSV. Sứ mệnh của YFU là nâng cao sự hiểu biết giữa các nền văn hóa, sự tôn trọng lẫn nhau và trách nhiệm đối với xã hội thông qua những trao đổi mang tính giáo dục dành cho thanh thiếu niên, gia đình và cộng đồng.