TRỞ THÀNH GIA ĐÌNH BẢO TRỢ CHO HSSV QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM HỌC TẬP

BECOMING "A YFU HOST FAMILY" 

TRỞ THÀNH GIA ĐÌNH BẢO TRỢ CHO HSSV QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM HỌC TẬP

 

Nếu gia đình bạn là những người cởi mở, hiếu khách, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới, mong muốn hỗ trợ cho một du học sinh trao đổi văn hóa đến Việt Nam học tập – thì chắc chắn sẽ trở thành một gia đình bảo trợ của tổ chức YFU!

 

Youth For Understanding (YFU) là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, có mặt gần 60 quốc gia trên thế giới cùng 71 năm danh tiếng, uy tín cao nhờ vào chất lượng, an toàn và tính quy chuẩn toàn cầu. Từ việc chọn trường, chọn gia đình bảo trợ, tư vấn, tuyển chọn HSSV, đến hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để bạn trẻ có thể trải nghiệm môi trường đa văn hóa và giáo dục quốc tế. 


Sứ mệnh của YFU là nâng cao sự hiểu biết giữa các nền văn hóa, sự tôn trọng lẫn nhau và trách nhiệm đối với xã hội thông qua những trao đổi mang tính giáo dục dành cho thanh thiếu niên, gia đình và cộng đồng.

 

 

 

Trở thành một gia đình bảo trợ DHS trao đổi văn hóa của YFU là cơ hội để bạn chia sẻ câu chuyện về truyền thống văn hóa và phong tục tập quán của đất nước Việt Nam, đồng thời khám phá một nền văn hóa của quốc gia mới – nơi là quê hương của DHS ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Khi DHS quốc tế đó sống cùng bạn dưới một mái nhà, điều đó có nghĩa là cả gia đình bạn và học sinh sẽ được trau dồi thêm ngôn ngữ mới thông qua giao tiếp thường nhật. Điều này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm đáng nhớ cho bạn và gia đình bạn, đồng thời tiếp nhận được những bài học quý giá về sự đa dạng văn hóa trên toàn cầu cho cả cộng đồng của bạn. 

 

YFU Vietnam xin trân trọng thông báo đến các Gia đình có mong muốn trở thành Gia đình bảo trợ cho các bạn học sinh quốc tế đến Việt Nam học tập và tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa - trải nghiệm lối sống Việt Nam, vui lòng đăng ký theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào website: https://yfuvietnam.org/gia-dinh-bao-tro/ và nhấn đăng ký để điền theo biểu mẫu
hoặc liên hệ  YFU Vietnam qua số điện thoại / zalo: 090 307 9523

 

Trân trọng!